TIN TỨC CÁP THÉP

Cáp lụa mạ giá rẻ nhất khu vực Miền Nam

Cáp lụa mạ giá rẻ nhất khu vực Miền Nam

Cáp lụa mạ (cáp thép mạ kẽm) là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc với tính linh hoạt cao, được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp cũng như đời sống, hơn hết giá cả rất rẻ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao.

Tại sao được gọi là cáp lụa mạ?

Cũng gần giống như tên gọi của chúng, cáp lụa mạ được sản xuất từ các sợi thép carbon được mạ một lớp kẽm màu trắng sáng bên ngoài. Lớp mạ kẽm giúp tăng độ bền cho sợi cáp, có thể sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau và tăng tính thẩm mỹ cho sợi cáp.

cap-lua-ma-kem-6x12+7FC
Cáp lụa mạ kẽm
cap-lua-ma
Cáp thép mạ kẽm

Hiện nay, cáp lụa mạ trên thị trường có nhiều quy cách khác nhau nhưng phổ biến nhất là 2 loại: 6×12+7FC và 6×19+FC, nhìn chung 2 loại cáp này có tính chất giống nhau và được ứng dụng giống nhau, chỉ khác nhau về cấu tạo:

  • Cáp 6×12+7FC: cấu tạo gồm 6 tao cáp, mỗi tao 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau, bên trong mỗi tao cáp nhỏ và cả sợi cáp sẽ có lõi được làm từ sơ tổng hợp.
  • Cáp 6×19+FC: gồm 6 tao cáp, mỗi tao có 19 sợi thép, lõi bên trong là sợi tổng hợp hay sợi thực vật

Ưu điểm nổi bật của cáp thép mạ kẽm: sợi cáp mềm, dễ uốn thích hợp trong việc chằng buộc, neo giằng…, sợi cáp có độ bền chắc cao nhưng giá cả lại thấp hơn những loại cáp khác nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

cap-cau-6x36+FC-Han-Quoc
Cáp lụa mạ Trung Quốc

Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q cung cấp cáp lụa mạ giá rẻ với các kích cỡ từ 3mm đến 20mm, xuất xứ từ Trung Quốc có bảng Milk test của nhà sản xuất đi kèm. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đã được nhiều công trình xây dựng tin tưởng sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu phố 8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.[email protected]

Website: http//:capthepxaydung.vn/

Post Comment