TIN TỨC CÁP THÉP

Cáp thép mạ kẽm được sử dụng như thế nào?

Cáp thép mạ kẽm được sử dụng như thế nào?

Cáp thép mạ kẽm.

Là loại vật tư không thể thiếu trong thi công xây dựng. Cáp được làm từ nguyên liệu chính là thép cacbon và được tôi luyện trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bề mặt cáp được mạ kẽm trắng theo phương pháp điện phân.

cap-thep-lua-ma
Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC

Công dụng của lõi cáp thép mạ kẽm.

Lõi bên trong của cáp mạ kẽm được làm bằng chất liệu sợi bố cực kì chắn chắn. Do đó, cáp thép mạ kẽm có đặc tính rất mềm, dễ uốn cong. Thường dùng cho các công việc cần lực chịu tải không cao. Chủ yếu ứng dụng trong căng, giằng nhà xưởng, giàn giáo, trụ căng lưới…

cap-thep-ma-kem-trang

 

Một số ứng dụng điển hình của cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm hiện rất được ưa chuộng trên thị trường và có mặt tại nhiều công trình. Điển hình như: thi công trung tâm thương mại, giằng kéo nhà xưởng, xây dựng khu chung cư, thi công nhà cao tầng,…Chúng được dùng như loại dây chịu tải giúp căng lưới bao che, giằng giàn giáo.

cap-thep-neo-giang-nha-xuong

Một trong những ứng dụng nổi bật của cáp thép mạ kẽm là dùng trong nhà thép tiền chế nhờ kết cấu sợi cáp có tính linh hoạt cao trong sử dụng và giá thành lại khá rẻ. Việc ứng dụng dòng cáp thép trên vào công việc này là lựa chọn vô cùng đúng đắn. Cáp thép mạ kẽm có thể được dùng để giằng đầu hồi, giằng mái, giằng xà gồ… giúp khung nhà được liên kết chặt chẽ với nhau hơn.

Khả năng chịu lực của cáp mạ kẽm ở mức tương đối nên rất thích hợp dùng trong neo giằng nhà xưởng, giàn giáo cho công trình xây dựng với trọng lượng nhẹ, làm dây chằng hàng, dây cứu sinh, rào cản đường lộ.

cap-thep-ma-kem-lam-rao-can-lan-can-duong-lo

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cáp thép mạ kẽm của Qúy khách hàng với đa dạng quy cách sản xuất cùng kích thước… phục vụ tối đa nhu cầu xây dựng của người dùng. Ngoài ra, chúng tôi đang chào bán rộng rãi trên thị trường các loại: cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp bọc nhựa, cáp mạ kẽm, cáp cứng viễn thông, sling cáp thép, cáp vải cẩu… đảm bảo uy tín, giá cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment