TIN TỨC CÁP THÉP

Cung cấp các loại cáp lụa mạ 5ly, 6ly, 8ly,…uy tín, giá rẻ tại HCM

Cung cấp các loại cáp lụa mạ 5ly, 6ly, 8ly,…uy tín, giá rẻ tại HCM

Giới thiệu đơn vị cung cấp cáp lụa mạ – cáp thép mạ kẽm giá rẻ, uy tín

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp cáp lụa mạ hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm uy tín, giá rẻ nhất tại HCM. Công ty chúng tôi cung cấp cáp lụa mạ với đầy đủ các loại kích thước (đường kính cáp). Ví dụ như: 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly,…Sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng sản xuất cap thep nổi tiếng của Trung Quốc.

cap-lua-ma-kem

Cáp lụa mạ do chúng tôi cung cấp có 2 loại chính đó là:

  • Cáp lụa mạ 6×12+7FC. Đây thuộc dòng cáp loại nhẹ. Cáp được bện từ 6 tao cáp. Và mỗi tao lại có 12 sợi thép nhỏ được xoắn đồng trục quanh một sợi cáp lõi. Lõi ở đây được làm bằng sợi dây đay (Kí hiệu: FC).

cap-lua-ma-6x12

 

  • Cáp lụa mạ 6×19+FC. Đây thuộc dòng cáp nặng. Loại cáp này cũng có kết cấu gần giống với loại cáp 6×12+7FC. Nhưng có số lượng sợi thép nhỏ nhiều hơn ở mỗi tao cáp. Do đó, loại này có giá thành cao hơn và chỉ sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

cap-thep-lua-ma

 

Ứng dụng của cáp lụa mạ.

Được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Xây dựng công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà phố,…nhằm mục đích: neo giữ giàn giáo công trình, giằng mái nhà xưởng, căng lưới xây dựng,…

Ngoài ra cáp lụa mạ còn được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác như: chằng buộc hàng, neo trụ điện, làm hàng rào chắn, căng lưới nông nghiệp,…

cap-thep-neo-giang-nha-xuong

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, để nhận được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment