TIN TỨC CÁP THÉP

Cung cấp cáp lụa mạ giá rẻ cho các công trình xây dựng

Cung cấp cáp lụa mạ giá rẻ cho các công trình xây dựng

Cáp lụa mạ hay gọi thông dụng cáp thép mạ kẽm

Là dòng cáp chủ lực và được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng, đặc biệt các công trình xây dựng có quy mô lớn như các tòa nhà cao tầng: chung cư, trung tâm thương mại… Bởi chúng được sử dụng rất linh hoạt và đa dạng trong các công trình.

cap-thep-ma-kem-6x12+7FC-5
Cáp lụa mạ 6×12+7FC

Cáp lụa mạ có đặc điểm như thế nào?

Cấu tạo của lớp lụa mạ: gồm 6 tao cáp được bện lại với nhau theo một chiều xoắn nhất định và xoắn quanh một sợi dây lõi đay (lõi bố) bên trong. 6 tao cáp  cũng tạo thành từ nhiều sợi thép cacbon xoắn với nhau tạo thành. Tùy thuộc vào quy cách sợi cáp mà số sợi thép sẽ khác nhau, chẳng hạn: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC…

Đặc điểm của sợi cáp: toàn bộ các sợi thép cacbon tạo thành sợi cáp đều được mạ một lớp kẽm bên ngoài vì thế khi xoắn thành sợi cáp tạo nên độ sáng bóng cho sợi cáp. Lõi bên trong được làm từ sợi tổng hợp có độ dai, mềm mại giúp sợi cáp rất dễ uốn cong, dễ dàng thao tác.

Cáp lụa mạ trên thị trường hiện nay đa dạng về quy cách và đường kính như: 3.8mm, 4.5mm, 5.5mm, 7.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm, 15mm, 17mm, 19mm…..

cap-lua-ma-kem-6x12+7FC
Cáp lụa mạ kẽm giá rẻ

Công dụng của cáp thép mạ kẽm.

Cáp mạ kẽm được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong công trình xây dựng như neo giằng kéo để cố định vật, căng lưới, làm rào chắn bảo vệ… Tuy nhiên khi xử dụng cần lưu ý không sử dụng cáp mạ trong các trường cẩu hàng, nâng vật nặng sẽ dẫn đến đứt cáp, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

cap-thep-ma-kem-6x12-phi-11
Cáp thép mạ kẽm

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của các công trình xây dựng. Công ty Cáp Thép Xây Dựng cung cấp cáp lụa mạ kẽm đầy đủ chủng loại và kích cỡ khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện cáp thép đi kèm: tăng đơ cáp thép, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tác phong nhanh chóng, chúng tôi sẽ cung cấp hàng hóa nhanh nhất, chính xác nhất cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu phố 8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: capthep.[email protected]

Website: http//:capthepxaydung.vn/

Post Comment