TIN TỨC CÁP THÉP

Đặc điểm và cấu tạo của cáp lụa mạ

Đặc điểm và cấu tạo của cáp lụa mạ

Cáp lụa mạ

Là một trong những loại cáp thép được sản xuất với hàm lượng cacbon cao, bên ngoài được mạ theo phương pháp điện phân. Vì vậy, sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu bền do có thể tự thân tránh được những tác động, ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Cáp lụa thường được sử dụng nhiều nhất là trong mục đích neo giằng nhà xưởng trong xây dựng, làm dây cứu sinh tàu thủy… Do có hệ số an toàn cao lên đến 1700N/m nên dòng sản phẩm này có khả năng chịu lực lớn, ứng dụng tốt trong nhiều công việc khác nhau.

cap-thep-ma-kem-gia-re
Cáp lụa mạ 6×12+7FC
cap-thep-ma-kem-6x19+FC-6-ly
Dây cáp thép mạ kẽm

Cấu tạo của dây cáp lụa

Cấu tạo bên trong của cáp lụa gồm các sợi thép chịu lực liên kết lại với nhau thành một tổng thể hoàn chỉnh. Sản phẩm còn được mạ lớp chống gỉ bên ngoài nên đặc biệt phù hợp trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất – nơi có tính ăn mòn cao, công nghiệp vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng cách cáp lụa sẽ được lắp vào hệ thống vận chuyển hàng, cáp tời xây dựng, dân dụng, công nghiệp…

Thông thường, quy cách sản xuất phổ biến nhất của dòng sản phẩm này là 6×19, gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáo được bện bởi 19 sợi cáp con, bên trong lõi là sợi đay tổng hợp. Do đó, cáp lụa còn có độ mềm dẻo vượt trội hơn hẳn những loại cáp thép khác, đáp ứng được độ linh hoạt cao trong sử dụng.

cap-thep-ma-kem-6x37+FC
Cáp thép mạ kẽm 6×37+FC

Địa chỉ cung cấp dây cáp lụa

Sản phẩm đang hiện đang có mặt trên thị trường và được phân phối rộng rãi từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, trong đó có công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động kinh doanh cáp thép xây dựng nhập khẩu.

Cáp lụa có đa dạng chủng loại, đường kính, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận rõ ràng về chất lượng, thông số kĩ thuật đạt chuẩn. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment