TIN TỨC CÁP THÉP

Dây cáp lụa mạ chuyên sử dụng cho neo giằng

Dây cáp lụa mạ chuyên sử dụng cho neo giằng

Cáp lụa mạ

Là một trong những loại cáp chuyên dụng, có những đặc tính cực kì thích hợp ứng dụng neo giằng như: khả năng chịu lực tốt, dễ tạo hình, mềm dẻo, bề mặt được xử lý mạ kẽm giúp sản phẩm luôn ổn định trong quá trình sử dụng.

Về mặt cấu trúc, cáp lụa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với các quy cách phổ biến sau: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC… Điểm chung của dòng cáp này là đều được tạo thành từ 6 tao cáp, các tạo cáp làm từ thép cacbon này sẽ xoắn lại với nhau thành tổng thể hoàn chỉnh. Sản phẩm đa dạng về kích cỡ, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong lắp dựng nhà tiền chế, khu chế xuất, kho hàng…

cap-thep-ma-kem-6x19+FC-phi-10
Cáp lụa neo giằng
cap-thep-ma-kem-6x19+FC-8-ly
Cáp thép mạ kẽm

Công dụng của cáp lụa neo giằng

Chức năng chính của cáp lụa mạ là có khả năng chằng buộc, neo giữ cốt thép hay các cấu kiện bê tông, khung nhà thép… giúp chúng có được sự liên kết chặt chẽ và bền chắc. Trong nhiều trường hợp, cáp lụa còn được dùng căng, giằng trụ điện, neo giữ vật dụng trong nhà hay làm hàng rào chắn…

Bên cạnh đó, cáp lụa còn được xem là giải pháp hoàn hảo nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí vì sản phẩm hiện đang được chào bán với giá khá cạnh tranh trên thị trường.

cap-thep-giang-nha-thep-cong-nghiep
Cáp lụa chuyên sử dụng trong neo giằng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là địa chỉ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và phụ kiện cáp giá rẻ, chất lượng cao nhất cả nước. Cáp lụa được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc với đa dạng kích cỡ và chủng loại, đáp ứng kịp thời và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Qúy khách cần sử dụng cáp lụa neo giằng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

 

Post Comment