TIN TỨC CÁP THÉP

Một số điều cần lưu ý về giá cả cáp thép

Một số điều cần lưu ý về giá cả cáp thép

 

Dây cáp thép được đánh giá là một trong những sản phẩm có doanh thu nhiều nhất hiện nay trên thị trường cáp thép. Là sản phẩm được sử dụng nhiều và vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng. Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp cáp thép. Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều quý khách hàng quan tâm.

Đơn vị cung cấp cáp thép chất lượng với giá cả phù hợp

H.N.Q luôn là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu mến trong suốt khoảng thời gian thành lập. Cùng với sự ủng hộ của khách hàng, H.N.Q luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển về mặt sản phẩm cũng như nâng cao thái độ làm việc để đem đến sự hài lòng tốt nhất.

Một số đặc điểm cần biết của cáp thép

-Đa số được cấu tạo gồm nhiều sợi thép carbon xoắn vào nhau nên cực kỳ bền chắc, ưu điểm lớn nhất đó là chịu được trọng tải vô cùng lớn. Có thể chịu được lực tác động lớn và chống chịu được sự tác động của môi trường. Cáp thép ít bị hư hại hay hao mòn dưới tác động của các điều kiện ngoài trời.

Cáp thép mạ kẽm

Những ưu điểm nổi bật khi mua sản phẩm tại cáp thép

-Sản phẩm đa dạng: chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại cáp thép như cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm, cáp viễn thông, tăng đơ, sling,…, với đầy đủ kích thước khác nhau, giúp khách hàng có sự lựa chọn thoải mái hơn

-Sản phẩm chất lượng: tất cả các sản phẩm tại HNQ đều được kiểm chứng chặt chẽ và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khoa học và cao cấp

-Gía cả cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng

-Nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình

-Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng

-Tổ chức nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn

Xem thêm: Một số điều cần lưu ý về giá cả cáp thép

Cáp cẩu mạ kẽm Hàn Quốc
Cáp thép bọc nhựa PVC

Với mục tiêu chiến lược trở thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu hàng đầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Đồng thời chính sách giá cũng luôn được chú trọng và là điểm mạnh của chúng tôi. Với nỗ lực mang tới khách hàng những bảng báo giá dây cáp thép cũng như báo giá các sản phẩm khác luôn là thấp nhất với chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q – không chỉ là thương mại mà còn là niềm tin trong mỗi công trình.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment