TIN TỨC CÁP THÉP

Quy cách sản xuất thông dụng của cáp thép mạ kẽm

Quy cách sản xuất thông dụng của cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm.

còn được biết đến với tên gọi khác là cáp mềm hoặc cáp lụa mạ – loại cáp chứa hàm lượng thép cacbon cao. Cáp có lực kéo đứt lớn hơn 1660N/m, bên ngoài còn được mạ kẽm điện phân. Ưu điểm vượt trội của cáp mạ là có thời gian sử dụng lâu bền, chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

cap-thep-ma-kem-6x12+7FC-TQ

Quy cách sản xuất cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm được sản xuất với hai loại quy cách quen thuộc. Đó là: cáp mạ kẽm  6×12+7FC và cáp mạ kẽm 6×19+FC…Đặc biệt, cáp có lõi bên trong được làm từ xơ thực vật nên nhìn trên tổng thể, cáp thép mạ kẽm có độ mềm dẻo dễ uốn, bề mặt mang tính thẫm mĩ, độ sáng bóng cao.

cap-ma-kem-6x12

Kích cỡ (phi) thông dụng của cáp mạ kẽm.

Cáp thép mạ kẽm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với đa dạng các kích cỡ (phi). Trong đó, phổ biến nhất vẫn là các kích cỡ: 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm.

Đây là dòng sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được phần lớn chi phí vật tư. Vì có giá thành tương đối rẻ trên thị trường, có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc.

cap-ma-kem-6x12+7FC-Trung-quoc

Cáp thép mạ kẽm thể hiện những ưu điểm vượt trội, độ bền chắc cao. Sản phẩm ít bị co giãn và mài mòn, tính ổn định luôn cao. Do đó, cáp mạ kẽm rất hay được dùng vào các mục đích như: neo, giằng, chằng, buộc, kéo vật trong các công trình xây dựng nói chung. Cụ thể: neo giàn giáo công trình, giằng mái nhà xưởng, neo trụ điện, trụ ăngten,… Ngoài ra, chúng còn được dùng cho công trình cầu treo, cảng biển – neo tàu, làm dây cứu sinh cho tàu thuyền…

cap-thep-giang-nha-thep-cong-nghiep

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp cáp thép mạ kẽm giá cạnh tranh thị trường nhất. Chúng tôi nhận phân phối tất cả các loại cáp dùng trong thi công xây dựng, kho bãi, cảng biển… với quy mô rộng khắp cả nước với các chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Sản phẩm cáp thép được nhập khẩu từ hầu hết các quốc gia: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ…

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment